Chính sách giao hàng

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất dù bạn ở bất kỳ đâu, mỗi sản phẩm đều cần có một khoảng thời gian để chuẩn bị, đóng gói và vận chuyển. Hầu hết các đơn hàng đều được xử lý trong khoảng 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, trong những sự kiện đặc biệt thời gian vận chuyển có thể kéo dài đến 7 ngày.

Thời gian giao hàng

Việt Nam: Các ngày làm việc trừ ngày lễ, tết
Thời gian từ 3 – 7 ngày sau khi đặt hàng thành công

Khung thời gian vận chuyển được chia làm hai giai đoạn:

Thời gian xử lý đơn hàng: Xác nhận đơn hàng, kiểm tra chất lượng, đóng gói. Tất cả các đơn hàng được gửi tới nhà sản xuất thường sau 2 – 3 ngày kể từ khi đơn hàng được đặt.

Thời gian chuyển hàng: Điều này thể hiện cho khoảng thời gian kể từ khi món hàng được đưa từ kho của chúng tôi đến địa chỉ giao hàng. Thời gian vận chuyển trong nước thường kéo dài từ 1 – 3 ngày nhưng có thể lâu hơn tùy vào tình hình thực tế.

Hoàn tất đơn hàng

Chúng tôi vận chuyển hàng mỗi ngày từ thứ hai đến thứ năm, 52 tuần mỗi năm trừ chủ nhật và các ngày lễ. Các đơn hàng được đặt trong khoảng thời gian từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng Chủ nhật đến thứ sáu sẽ được tính vào ngày tiếp theo. Thỉnh thoảng, đơn hàng sẽ được chuyển sang ngày tiếp theo do hết hàng trong kho, hoặc thiếu thông tin giao hàng. Đơn hàng được đặt vào ngày thứ bảy sẽ được vận chuyển vào ngày thứ 2 của tuần làm việc tiếp theo.

Phí Vận Chuyển

Phí vận chuyển toàn quốc

Mức phí áp dụng chung trên mỗi sản phẩm là 50.000 VND. Với các sản phẩm có mức phí vận chuyển khác sẽ được thể hiện trong từng đơn hàng.